BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 12 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2014, Điểm thi tốt nghiệp THPT dân lập, Điêm thi tốt nghiệp THPT không chuyên, Điểm thi tốt nghiệp THPT Tp Hồ chí minh » Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013

Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013


Đăng bởi: | Thời gian: 07/06/2013 | Chưa có nhận xét

Share bài viết lên Link hay share link hay

Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013

Điểm thi tốt nghiệp THPT TP HCM năm 2013. Điểm thi tốt nghiệp TP HCM đã được công bố vào 15/6/2013.

Diemthitotnghiepthpt.info đang cập nhật điểm thi qua hệ thống tra cứu trực tuyến và hệ thống SMS

Nhận điểm Tốt nghiệp THPT qua hệ thống SMS , vui lòng làm theo các bước sau :

Diem thi tot nghiep thpt nam 2012 ho chi minh Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013

 

Diem thi tot nghiep thpt nam 2012 hot Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013 Hoặc xem điểm thi tốt nghiệp TPHCM trên hệ thống tra cứu của chúng tôi:

diemthitotnghiepthpt.info sẽ hướng dẫn các bạn xem, tra cứu điểm thi miễn phí trên trang web một cách đơn giản, nhanh nhất, chính xác nhất.

Diem thi tot nghiep thpt nam 2012 tra cuu diem thi tot nghiep Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013

(*) Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp thpt TP HCM 2012

TP.HCM có tỉ lệ HS đỗ tốt nghiệp THPT là 98,18%, tăng hơn 1% so với kỳ thi năm ngoái.

 

Đó là kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT mà Sở GD&ĐT TP.HCM vừa công bố ngày 16/6/2012.

Theo đó, thủ khoa tốt nghiệp THPT năm nay của TP.HCM là em Phạm Thị Hoàng Yến (HS trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến) với 57 điểm, 2 môn Toán, Hóa đều được 10 điểm.

Thủ khoa của hệ bổ túc THPT đạt 56 điểm là HS của Trung tâm GDTX quận Tân Phú – em Nguyễn Thị Thùy Trang

Năm nay, TP.HCM có 98,18% tỉ lệ HS đạt tốt nghiệp THPT, tăng khoảng hơn 1% so với kỳ thi này của năm ngoái. Tỷ lệ HS đạt tốt nghiệp loại giỏi là 22,39%. Còn đối với hệ bổ túc THPT, tỷ lệ tốt nghiệp đạt hơn 80%. Số HS đạt điểm trên trung bình ở các môn thi cũng không cao.

Theo ông Nguyễn Hoài Chương – Phó GĐ Sở GD&ĐT TP.HCM kiêm Chủ tịch hội đồng chấm thi cho biết, bắt đầu từ ngày thứ 2 (18/6) đến hết ngày 22/6, HS có thể nộp đơn xin phúc khảo bài thi tại nơi hội đồng mà mình đã thi. Kết quả phúc khảo của kỳ thi sẽ được công bố trước khi kỳ thi ĐH diễn ra 1 tuần. HS không phải đóng lệ phí xin phúc khảo.

(*) Thông tin về Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM 2013

Sở GD&ĐT TPHCM cho biết công tác chấm thi tốt nghiệp THPT 2013sẽ bắt đầu từ sáng 5/6 với hơn 3.000 giám khảo tham gia chấm thi. Dự kiến sẽ có kết quả thi vào ngày 15/6 (muộn nhất là ngày 16/6).

Trong buổi họp báo tổng kết chiều nay, ông Lê Hồng Sơn – giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM đánh giá kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 đã hoàn thành kỳ thi hết sức nghiêm túc. Tiến bộ hơn các năm, không thí sinh nào đi thi trễ và vi phạm bị đình chỉ trong 6 buổi thi; các giám thị hoàn thành tốt việc coi thi mà không có vi phạm nào. So với các năm, thí sinh bỏ thi giảm nhiều, riêng ngày thi cuối cùng chỉ có thêm 2 em ở hệ THPT vắng không lí do. Còn ở hệ GDTX, buổi thi Toán vắng 136 thí sinh, môn Vật lý vắng 135 em.

 

Diem thi tot nghiep thpt nam 2012 tphcm 156 se co diem thi tot nghiep thpt nam 2013 1 Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013
Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM diễn ra nghiêm túc và an toàn.

Đánh giá công tác phối hợp tổ chức kỳ thi, ông Sơn cho biết các lực lượng hỗ trợ tốt để không xảy ra sự cố nào về điện, thông tin liên lạc và không xảy ra ách tắc, kẹt xe nghiêm trọng. Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM cũng nhận định rằng, đề thi năm nay phù hợp cho học sinh. Đặc biệt đề các môn xã hội hay, nối tiếp những năm gần đây với yêu cầu của đề buộc học sinh phải cập nhật kiến thức thực tế và đưa ra suy nghĩ chứ không chỉ học ôn lý thuyết suông. Mặc dù vậy, đề vẫn đảm bảo học sinh học lực trung bình có thể đạt điểm trung bình trở lên.

Ngoài 9 thí sinh khiếm thị được miễn thi thì các trường hợp được xét đặt cách tốt nghiệp phải chờ quyết định của hội đồng chấm thi. Tất cả các trường hợp thí sinh được đặt cách, miễn thi đều có xếp loại trung bình.

Lãnh đạo Sở cũng cho biết, 7g30 sáng 5/6 sẽ khai mạc hội đồng chấm thi tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Năm nay, TPHCM huy động đến hơn 3.000 giám khảo, giám sát, cán bộ phục vụ cho công tác chấm thi. Riêng giám khảo môn Địa lý sẽ ít vì số lượng giáo viên môn này ít hơn các môn khác. Các giám khảo sẽ phải làm việc cả ngày chủ nhật và ban đêm để kịp công bố kết quả cho thí sinh trước khi các em thi ĐH, CĐ.

Dự kiến việc chấm thi sẽ có kết quả vào ngày 15/6 (muộn nhất là ngày 16/6). Ngay sau khi có kết quả, thí sinh có 5 ngày (từ 15/6 đến 21/6) để nộp đơn xin phúc khảo tại trường mình đang học mà không tốn phí.

 

Nguồn: Tin.tuyensinh247.com

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để ôn luyện thi nhé!

dap an de thi tot nghiep thpt nam 2013

Gửi nhận xét lên Facebook của bạn

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Đã có điểm thi tốt nghiệp thpt TP HCM năm 2013