BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 12 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Tra cứu điểm thi 2014, Tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2014 » Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013


Đăng bởi: | Thời gian: 06/06/2013 | Chưa có nhận xét

Share bài viết lên Link hay share link hay

  • Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa diễn ra vào 3 ngày 2,3,4/06/2013. Theo lịch công tác kì thi tốt nghiệp THPT, ngày hôm nay (6/6), Hà nội, TP HCM và các tỉnh sẽ triển khai đáp án và giám khảo bắt đầu làm việc. Với quy định không bắt buộc thi cụm và bỏ chấm chéo nên việc chấm thi cũng như công bố kết quả thi sẽ được thực hiện nhanh hơn. Nhiều địa phương dự kiến thời gian công bố đim thi tt nghip THPT năm 2013 sẽ bắt đầu từ ngày 15/6 đến hết ngày 18/6/2013.

    Theo thông tin từ Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), kì thi tốt nghiệp THPT năm nay cả nước huy động 23.691 cán bộ giáo viên làm công tác chấm thi. Riêng thành phố Hà Nội với số lượng thí sinh dự thi đông nhất cả nước nên đã phải hiu động khoảng hơn 1.500 cán bộ giáo viên.

    Diem thi tot nghiep thpt nam 2012 images1 Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013

    Để bảo đảm tính chính xác, khách quan trong việc chấm thi, ngày 5-6, Bộ GD-ĐT nhắc nhở các địa phương phổ biến kỹ tới toàn thể GV chấm thi những quy định tại văn bản Hướng dẫn chấm thi từng môn mà Bộ GD-ĐT đã công bố. Bộ GD-ĐT đề nghị GV chấm thi lưu ý tới đặc thù của môn ngữ văn để chủ động, linh hoạt trong việc vận dụng đáp án và thang điểm, khuyến khích những bài viết có cảm xúc và sáng tạo. GV chấm thi căn cứ theo Hướng dẫn chấm thi của Bộ GD-ĐT để đánh giá tổng quát bài làm của TS, tránh cách chấm đếm ý cho điểm. Riêng với câu hỏi ra theo hướng mở (viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ về hành động dũng cảm cứu người của HS Nguyễn Văn Nam), Bộ GD-ĐT lưu ý GV chấm thi không cho điểm những bài làm có suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực. Trong trường hợp TS có những suy nghĩ, kiến giải riêng mà hợp lý thì vẫn được cho điểm. Nếu TS có kỹ năng làm bài tốt nhưng chỉ đi sâu bàn luận vào một vài khía cạnh cơ bản thì vẫn đạt điểm tối đa.

Kết bạn với Tuyensinh247 trên Facebook để ôn luyện thi nhé!

dap an de thi tot nghiep thpt nam 2013

Gửi nhận xét lên Facebook của bạn

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013